NƠI SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG DƯA LƯỚI TẠI HCM

Dưa lưới là loại trái cây vài năm trở lại đây được trồng nhiều ở Việt Nam và được thị trường quốc tế ưa chuộng, dưa lưới trồng ở Việt nam có đặc điểm giòn, ngọt trái to nên rất được yêu thích.

Nhu cầu xuất khẩu dưa lưới ra thị trường ngày càng nhiều đòi hỏi thùng carton đựng dưa lưới cũng phải được chú trọng.

Đặc điểm chung của dươi lưới hay nông sản nói chung là khi vận chuyển hoặc xuất khẩu thường gặp nhiều trở ngại như: dập nát, hư, … không giữ độ tươi ngon như ban đầu.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của bạn, chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, chúng tôi tìm giải pháp thùng carton đựng nông sản,đảm bảo nông sản được bảo vệ an toàn đến tay khách hàng.

Dưa lưới có trọng lượng từ 1,5kg đến 3kg, khá nặng, nên khi vận chuyển cũng sẽ  gặp nhiều khó khăn, thùng carton đựng dưa lưới là lựa chọn phù hợp nhất.

Thùng carton đựng dưa lưới có kết cấu giấy chắc chắn, có độ bền, độ dai  khả năng chống sốc, chống thấm cao, ổn định vận chuyển đường dài.

Thùng carton đựng dưa lưới  thường sử dụng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, tùy theo nhu cầu của khách. Đa dạng kích thước, thùng carton đựng dưa lưới 2 trái, 4 trái hoặc 6 trái.

Thùng  carton đựng dưa lưới thiết kế lỗ thông hơi giúp trái dưa lưới bên trong được thông thoáng, không bị hầm hơi mà hỏng.

Thùng carton đựng dưa lưới sử dụng công nghệ chống thấm trực tiếp lên giấy thùng không bị ẩm ướt, chứa trong cont lạnh 15 đến 30 mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.

Thùng carton đựng dưa lưới in ofset hiện nay là thế mạnh cạnh tranh của các nhà xuất khẩu, giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm của bạn, góp phần quảng cáo thương hiệu dưa lưới của bạn đến nhiều khách hàng.

Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng carton đa dạng các ngành nghề như; thủy sản chống thấm, nông sản xuất khẩu, hộp giấy,…sử dụng công nghệ in ofset hiện đại, chất lượng màu in vượt trội không lem, in ấn mã vach rõ nét.

Bạn cần làm thùng carton đựng dưa lưới? Hãy liên hệ ngay chúng tôi nhận ngay báo giá nhanh.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *