GIÁ THÙNG GIẤY CARTON ĐỰNG XOÀI SẤY

Xoài giàu protein, chất xơ, vitamin C, A, axit folic…, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe,

Với công nghệ trồng và thu hoạch xoài tiên tiến thì hiện nay một năm chúng ta có thể thu từ 2-3 vụ xoài (thuận mùa và trái mùa). Xoài ngoài ăn trái chín thì xoài sấy cũng rất được ưa chuộng, dễ dàng thay thế các món ăn vặt nhưng lại tốt cho sức khỏe.

Để vận chuyển được Xoài sấy đi xa dễ dàng hơn cần có thùng giấy carton đựng xoài sấy. Và điều mà nhà bán quan tâm đến là giá thùng giấy cartond đựng xoài sấy.

Thật ra giá thùng giấy carton đựng xoài sấy được chi phối bởi chất lượng giấy, kích thước thùng, số lượng đặt hàng 1  lần, in ấn.

Giá thùng giấy carton đựng xoài sử dụng giấy 3 lớp hay 5 lớp  tùy vào trọng lượng hàng bên  trong thùng và vận chuyển đi bao lâu, thông thương nếu xuất khẩu thì nên dùng giấy 5 lớp.

Giá thùng giấy carton đựng xoài sấy thường vận chuyển lâu ngày trong container lạnh 5 ngày 10 ngày hay tậm chí 20 ngày 30 ngày, để tránh xoài sấy bị ẩm móc bên trong, chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng công nghệ chống thấm trực tiếp lên giấy để giấy không bị thấm nước ẩm móc hàng bên trong.

Thiết kế thông minh thông hơi giúp sản phẩm bên trong luôn được mát mẻ.

Để khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu xoài sấy của bạn mà không bị lẫn bởi những thương hiệu khác, khách hàng của chúng tôi thương in lên giá thùng giấy carton đựng xoài sấy, in ofset hoặc in flexo, phần này chúng tôi sẽ tư vấn bạn kĩ hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn nổi bật thương hiệu của bạn.

Chúng tôi Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc, chuyên sản xuất thùng giấy carton nông sản, thùng giấy carton thủy sản, thùng giấy carton size lớn, hộp giấy, túi giấy,…các sản phẩm  từ giấy carton.

Chúng tôi kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành bao bì giấy, không ngừng học hỏi và cải tiến công nghệ sản xuất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thiết kế sáng tạo sẽ hỗ trợ bạn đem đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời.

Liên hệ ngay Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *