Nơi làm thùng carton đựng dưa hấu xuất khẩu

Dưa hấu là loại trái cây được ưa chuộng, vỏ mỏng, đặc ruột, hạt li ti mịn, thơm lừng, ngọt thanh, ít xốp, mọng nước nhưng cũng rất giòn. Rất được lòng mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, được  yêu thích từ trong nước đến nước ngoài, đặc biệt là dưa hấu Long An.

Ngoài chất lượng dưa hấu thì khi xuất khẩu doanh nghiệp của bạn cũng cần phải tìm hiểu về quy cách của bao bì đóng gói mà đối tác nước ngoài quy định.

Có phải bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất thùng carton đựng dưa hấu xuất khẩu uy tín? Có phải bạn cần một chiếc thùng carton vừa chất lượng nhưng cũng mang tính thẩm mỹ cao để đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như đạt chuẩn theo quy định của các đối tác nước ngoài? Hãy đến với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn giải quyết những bài toán hốc búa xoay quanh việc sản xuất thùng carton đựng dưa hấu xuất khẩu.

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, luôn học hỏi và nắm bắt xu hướng thị trường không ngừng hoàn  thiện các sản phẩm

Công ty chúng tôi luôn vinh dự được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá là nhà máy sản xuất thùng carton đạt chất lượng cao.

Không ngừng cải tiến thiết bị sản xuất, in ấn đảm bảo chất lượng sản phẩm được đồng loạt.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình tìm hiểu rõ đặc tính các sản phẩm của công ty bạn, mục đích sử dụng cũng như nhóm đối tượng mà doanh nghiệp bạn muốn hướng tới để từ đó có thể đưa ra những phương án sản xuất phù hợp nhất.

Ngoài ra, các khâu sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa các sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Bên cạnh việc tư vấn cho khách hàng để chọn thùng carton phù hợp, công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một vài cách thức kiểm tra thùng carton đựng dưa hấu xuất khẩu, để Quý Đối Tác có thể dễ dàng xác định được chất lượng thùng carton chính xác.

Hỗ trợ khách hàng tư vấn thiết kế mẫu,  lên mẫu theo xu hướng thân thiên với khách hàng và nổi bật thương hiệu tăng kích thích người mua.

HÃY LIÊN HỆ BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC NHẬN NGAY BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *