Sản Xuất Thùng Carton Đựng Gà Giống Vịt Giống

Sản xuất và cung cấp gà giống, vịt giống hiện nay đang được phát triển, không chỉ còn quanh quẩn ở địa phương, công nghiệp chăn nuôi ngày càng phát triển, gà giống, vịt giống được vận chuyển đi khắp nơi.

Việc vận chuyện một số lượng lớn gà giống đi quảng đường xa quả thật không dễ dàng. Phải đảm bảo an toàn, đảm bảo đủ số lượng con giống trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng thùng carton đựng gà giống, vịt giống, có thể nói là lựa được tuyệt vời nhất, với thiết kế nhiều lỗ thoát khí, khối lượng nhẹ hơn các loại thùng gỗ hay lồng sắt. thiết kế chuyên dụng ccho gà giống, vịt giống, đảm bảo sức kkhoer và số lượng.

Đặc biệt Thùng carton đựng gà giống vịt giống sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, tuỳ nhu cầu sử dụng mà chọn loại thùng có độ cứng cáp khác nhau, thùng chống thấm, có thể đục nhiều lỗ đảm bảo nhiệt độ độ ẩm độ thông thoáng tốt cho sản phẩm đựng bên trong.

Đặc điểm thùng carton đựng gà giống vịt giống tại bao bì giấy Toàn Quốc.

Khách hàng được tư vấn về chọn loại giấy phù hợp, có định lượng dày, khung bế dao chuẩn giúp cho thùng carton đựng gà giống, vịt giống, đảm bảo độ cứng cáp, để chịu được va đập trong quá trình vận chuyển.

Thiết kế các lỗ thông gió để nhiệt độ thùng luôn thông thoáng an toàn cho gà con. Giúp người sử dụng khi đóng gà vào thùng chính xác và nhanh chóng vì độ chính xác của thùng carton đựng gà giống, vịt giống.

Kích thước thùng thiết kế đủ lớn để đảm bảo số lượng gà con trong một ngăn được thoải mái, không quá chật chọi, tránh gà con bị va đập hay dẫm đạp lên nhau, tránh thất thoát số lượng khi vận chuyển.

In ấn trên thùng carton đựng gà giống, vịt giống, cũng là cách làm marketing du kích giúp khách hàng nhận diện nhanh thương hiệu của trại gà, giúp lan toả thương hiệu ra thị trường.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc – địa chỉ sản xuất bao bì giấy tin cậy – chất lượng tại HCM.

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất bao bì giấy, chúng tôi sản xuất bao bì giấy, thùng carton, hộp carton, in ấn logo thương hiệu.

Chúng tôi không ngừng nổ lực nâng cao tay nghề thợ, bồi dưỡng kiến thức nghề tư vấn và thiết kế cho khách hàng được hài lòng nhất.

Đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, nâng tầm chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA BAO BÌ TOÀN QUỐC

Công ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.

Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI 

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

MST: 0311670222

Địa chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline0903759650

Emailinfo@baobigiaytoanquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *