GIÁ THÙNG CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN XUẤT KHẨU.

Nông sản Việt Nam ngày càng được ưa chuộng trên thị trường quốc tế, kể cả thị trường khó tinh như nhật, hàn, mỹ, anh,.. Để chuẩn hóa chất lượng nông sản bên trong cũng như tăng giá trị thương mại thương hiệu thì thùng carton đựng nông là một phương án tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Để xuất khẩu qua thị trường nước ngoài bao bì carton cần đáp ứng đủ chất lượng, kích thước, trọng lượng thùng, định lượng giấy, nhãn mác in ấn trên thùng.

sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Xuất khẩu nông sản khâu khó khăn nhất có lẽ là bảo quản nông sản. bởi tính chất nông sản là thời gian bản quán ngắn và dễ hư hỏng nếu bảo quản không tốt. thùng carton đựng nông sản xuất khẩu là lựa chọn phù hợp nhất bởi:

 • Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu được thiết kế có lỗ thông hơi, để các mặt hàng nông sản bên trong được làm mát, không bị hầm hơi. Khi nông sản , trái cây bị hầm hơi sẽ khiến quá trình mất nước diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu phải có kết cấu cứng cáp, chịu được lữ, chịu va chạm, trong quá trình vận chuyển nhiều thùng xếp chống lên nhau và rung lắc rất dễ đỗ ngã, thùng cần chắc chắn để chịu lực.
 • Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu phải khô thoáng, không bị ẩm ướt, chúng tôi sử dụng công nghệ chống thấm trực tiếp lên giấy, và để chắc chắn hơn chúng tôi sẽ cán thêm lớp màng PE chống thấm bên ngoài, tránh tụ hơi nước, ẩm ướt làm mềm thùng, hỏng nông sản.
  • Sử dụng định lượng giấy phù hợp tùy từng thị  trường từng sản phẩm.
  • Thùng carton đựng nông sản sản xuất tại Toàn Quốc không có mùi lạ, không ảnh hưởng đến chất lượng nông sản.
  • Kích thước thùng carton đựng nông sản tùy thuộc vào loại nông sản và trọng lượng khách hàng mong muốn.
  • In ấn trên thùng carton đựng nông sản góp phần quảng bá thương hiệu, khách hàng phân biệt và ghi nhớ thương hiệu của bạn, đồng thời góp phần tăng thiện cảm mua hàng.

  Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi tự tin sản phẩm thùng carton đựng nông sản, sản phẩm của chúng tôi đã cùng khách hàng nông sản vươn ra thị trường nước ngoài như Nhật, Hàn, Mỹ, Úc,…

 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ thiêt kế và đặc biệt chúng tôi không phân biệt khách hàng đặt số lượng nhiều hay số lượng ít, đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhu nhau theo quy trình của công ty.

  Cam kết giao hàng đúng hẹn.

  VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

   


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *