ĐẶT LÀM THÙNG CARTON ĐỰNG BƠ XUẤT KHẨU ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

Như chúng ta biết Bơ là một trong những cây ăn quả có sản lượng xuất khẩu khá cao của nước ta, cụ thể là có đến hàng trăm tấn bơ tươi Đắk Lắk mỗi năm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Cũng giống như những loại hoa quả khác, trái bơ rất nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm, nên nếu không được bảo quản phù hợp bơ sẽ rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là khi phải vận chuyển đường dài như xuất khẩu.Để giảm thiếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển, nhà sản xuất bơ đã tìm đến giải pháp thùng carton đựng bơ xuất khẩu, vừa bảo quản được bơ, vừa tiết kiệm chi phí, tăng thẩm mỹ giá trị trái bơ Việt.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON ĐỰNG BƠ XUẤT KHẨU.

  • Thùng carton đựng bơ xuất khẩu thường sử dụng giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp tùy theo trọng lượng chứa của thùng.
  • Với tiêu chuẩn xuất khẩu, hàng chứa dài ngày trong container, bắt buộc phải có  tiêu chuẩn chống thấm, ở chúng tôi – Toàn Quốc sử dụng giấy chống thấm 2 mặt cùng công nghệ chống thấm trực tiếp lên giấy mặt trong và cán màng mặt ngoài đảmm bảo sự chống thấm.
  • Thiết kế thùng carton đựng bơ xuất khẩu đặc biệt có lỗ bế tạo khoảng hở giúp bơ được tươi lâu hơn, không gian bên trong được thông thoáng nên ngăn được việc bơ bị úng, ngập nhất là trong quá trình phải vận chuyển từ bên ngoài, có sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên. Thứ 2, với thiết kế tinh tế sẽ mang đến sự kích thích cho người mua hàng, tính tiện lợi cao.

Để nổi bật thương hiệu sản phẩm cũng như tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, thùng carton đựng bơ xuất khẩu kết hợp in offset hoặc flexo:

  • Thùng carton in Offset mang đến tính thẩm mỹ cao nhờ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in ấn hiện nay. Cho hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa, giúp tăng nhận diện thương hiệu. Có thể kết hợp in nhũ, ép kim, cán màng bóng, mờ hoặc và tùy chọn thêm phủ bề mặt.
  • Công nghệ in Flexo có chi phí rẻ hơn. In được các màu đơn sắc từ 1-4 màu. Có thể tùy chọn cán màng bóng, mờ hoặc phủ sáp để tăng khả năng chống nước.

Chúng tôi Bao Bì Giấy Carton Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì thùng carton các ngành hàng, hộp giấy, túi giấy, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, luôn nổ lực mang lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng, không ngừng nâng cao kiến thức cùng hệ thống sản xuất hiện đại nhất có thể. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc làm  thùng carton tiêu chuẩn xuất khẩu, chúng tôi đã đồng hàng cùng khách hàng đến các thị trường như: Anh, Đức, Nhật, Hàn,…

Để làm thùng carton đựng bơ xuất khẩu đạt tiêu chuẩn hãy liên hệ chúng tôi – Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Kết nối ZALO nhận ngay báo giá

0903759650 (Mr. Quốc)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *