LÃNH ĐẠO BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC THAM GIA KHÓA HỌC BeachCAMP 2023 – Đảo Chiến Binh “Vươn Tầm – Chắp Cánh”

BeachCAMP 2023 là nơi các chuyên gia Coaching & Chia sẻ để gia tăng niềm cảm hứng đến toàn thể Doanh nhân xây dựng lớn mạnh tài sản vô hình trong Doanh nghiệp, để vươn tầm tương lai, chắp cánh bay cao hơn, xa hơn khi Doanh nghiệp có thể thương mại hóa, quy mô vốn hóa khi lên IPO hoặc M&A Doanh nghiệp.

Slogan của chương trình có ý nghĩa: “Vươn tầm” – Doanh nghiệp bước lên tầm vóc mới, quy mô mới trong thị trường và “Chắp cánh” – Doanh nghiệp hiện thực hoá ước mơ tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và thị trường thông qua sự lớn mạnh trỗi dậy từ đa nguồn lực.

Baobigiaytoanquoc 2

Đặc biệt được diễn ra trong bối cảnh tái hiện câu chuyện thần thoại thời trung cổ. Doanh nghiệp tựa như đế chế của những chiến binh tinh nhuệ, mạnh mẽ luôn vững vàng ý chí chiến thắng đến cuối cùng trước sự ‘khổng lồ’ của những thách thức kinh doanh.

Sự kết hợp đỉnh cao giữa nền tảng học tập và giải trí thông qua hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với các hoạt động chính: Coaching lập kế hoạch kinh doanh năm 2023; CEOTalks – Chắp Cánh: Đối thoại về những câu chuyện kinh doanh thành công; Gamification – Tôi luyện chí chiến binh: Dấn thân vượt thử thách được dàn dựng điện ảnh hoá; Gala Dinner – The Myth Night: Đêm thần thoại với sự hoá thân thành những chiến binh – vệ thần trong đêm tiệc trên bãi biễn hoành tráng cùng ánh trăng quyệt đẹp,…

Baobigiaytoanquoc 4

BeachCAMP 2023 mong muốn tiếp thêm ngọn lửa khát vọng cho doanh nghiệp thoát khỏi sự ‘tí hon’ tự giới hạn, để phát triển lớn mạnh và tạo ra những di sản tác động tích cực đến nền kinh tế nước nhà. Đây là niềm vinh hạnh lớn của ActionCOACH IQS Firm, khi là đơn vị đại diện tạo nên chương trình chất lượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp, để biến những ước mơ đó thành sự thật và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp nói chung.

17489848b13f6961302e

Với những giá trị mà BeachCAMP2023 mang lại, chúng tôi đại diện lãnh đạo công ty Bao bì giấy Toàn Quốc không ngần ngại tham gia khóa đào tạo, để nâng cao giá trị tinh thần, nguồn năng lượng và chuẩn bị cho một  năm mới 2023 đầy bức phá.

0eb5b9c390b448ea11a5

Chúng tôi mong muốn không chỉ mang lại giá trị cho Toàn Quốc, chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị mà chúng tôi học được đến tất cả khách hàng của Toàn Quốc, cùng nhau phát triển bền vững.

Boa bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton, thùng, hộp, túi, tất cả các sản phẩm liên quan đến bao bì giấy carton, chúng tôi là nhà máy sản xuất, giá tận xưởng không qua trung gian, in ấn tại xưởng đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề cùng đội thiết kế sáng tạo luôn cập nhật xu hướng thị trường, hỗ trợ khách hàng thiết kế nên sản phẩm bắt mặt và phù hợp nhất.

Với những khách hàng ở xa, ngoại thành, toàn quốc tư vấn qua online và gửi hàng về tận nơi thông qua chành xe uy tín. Đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

zalo

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *