CHẤT LƯỢNG BAO BÌ GIẤY,THÙNG CARTON VÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Chất lượng là một trong những yếu tố được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Và làm thế nào để đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng? Đây là điều mà chúng tôi luôn quan tâm.

Trong lĩnh vực bao bì giấy cũng như trong bất kỳ lĩnh vực nào, vấn đề chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.Và một trong những Yếu tố quyết định chất lượng thùng carton, bao bì giấy  đó là Định lượng giấy. Vấn đề về định lượng ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm Thùng carton, bao bì giấy. Định lượng liên quan đến độ bền, khả năng chịu lực,…của bao bì carton.

VẬY ĐỊNH LƯỢNG GIẤY LÀ GÌ?

Định lượng giấy là cân nặng của một tờ giấy so với một diện tích là 1m2. Ví dụ: nếu người ta nói loại giấy này có định lượng là 350 gsm, có nghĩa là một tờ giấy có diện tích 1m2 đó nặng 350g. Như vậy giấy có định lượng càng nhỏ thì càng mỏng, định lượng càng lớn thì càng dày. Đây là yếu tố giúp khách hàng chọn lựa loại giấy phù hợp với yêu cầu và đảm bảo được chất lượng như mong muốn của sản phẩm bao bì, thùng carton.

ĐỊNH LƯỢNG GIẤY, YẾU TỐ HÀNG ĐẦU!
Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của thùng giấy carton mà quý doanh nghiệp muốn hướng tới. Với mỗi định lượng khác nhau thì thùng giấy làm ra sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau, như: bao gói hàng hóa, chuyên chở, trang trí… Và không phải loại giấy nào cũng có thể áp dụng một định lượng bất kỳ mà còn phụ thuộc vào chất liệu giấy, khả năng của nhà sản xuất để có thể bảo đảm chất lượng tốt nhất và phù hợp với yêu cầu cũng như chất liệu giấy mà quý doanh nghiệp yêu cầu.

TIÊU CHUẨN ĐỊNH LƯỢNG GIẤY
Có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế đang hoạt động ở Việt Nam, ví dụ như SGS (Thuỵ sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DNV (Na Uy), TUV Nord (Đức), Apa (Pháp), QMS (Úc)… Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và một số tiêu chuẩn khác. Chứng chỉ đạt ISO 9001:2000 do họ cấp thì cũng được công nhận ở Việt Nam, và công nhận ở hầu hết các nước khác trên thế giới. Trong đó, Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc tế được cấp bởi SGS về định lượng giấy được đánh giá là đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng quốc tế.

Video về chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *