Thùng giấy có sẵn siêu tiết kiệm cho ship hàng online

Thời buổi nhu cầu mua sắm tăng cao, với sự phát triển thần tốc của công nghệ, Internet. Các shop online phát triển, mộc lên như nấm. Và tất cả các shop online đều có cùng một vấn đề khá nan giải. Đó là khâu đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Sản phẩm từ shop giao đến đơn vị chuyển hàng, đơn vị chuyển hàng mới chuyển đến tay khách hàng. Qua nhiều trung gian khác nhau khó tránh va chạm làm hỏng sản phẩm. Làm ảnh hưởng uy tín bán hàng của các shop online. Để giải quyết vấn đề đóng gói, thì thùng giấy có sẵn là giải pháp tối ưu cho các shop.

thùng giấy có sẵn, thung giay co san

thùng giấy có sẵn, thung giay co san

Thùng giấy có sẵn có thể là mẫu hàng dùng cho việc khác. Hoặc trong quá trình sản xuất mà dư ra. Thùng giấy có sẵn có đa dạng kích thước, chủng loại,… Mà giá thành lại rất rẻ, phù hợp với kinh phí của các cửa hàng, shop online. Thùng giấy có sẵn thích hợp cho ship hàng online. Bởi vì nó chỉ đóng vai trò đóng gói để vận chuyển, không có tác dụng marketing. Vì thế thùng giấy có sẵn không cần thiết phải in ấn hay thiết kế logo. Tiết kiệm rất nhiều cho các cửa hàng, shop online.

thùng giấy có sẵn, thung giay co san

Chúng tôi nhận đơn hàng thùng giấy có sẵn, bao bì giấy có sẵn với số lượng tối thiểu: 100 cái / đơn. Chất liệu giấy KBB, X125, NAB cao cấp. Kích thước theo chuẩn của GiaoHangNhanh, EMS, Vnpost – Bưu Điện, Viettel-Post,… Và được thiết kế theo nấc vận chuyển giao nhận: 250gr, 500gr, 1000gr. Thùng giấy có sẵn 3 lớp sóng E được thiết kế tối ưu kích thước. Đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an toàn trong quá trình giao hàng.

thùng giấy có sẵn, thung giay co san

Bao Bì Giấy Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm thùng giấy có sẵn của chúng tôi đều là những sản phẩm được thiết kế riêng cho việc bán hàng online. Nếu bạn cần hộp giấy kích thước nhỏ để đựng những vận dụng nhỏ gọn. Bao Bì Giấy Toàn Quốc cũng có thể hỗ trợ cho bạn. Giúp các chủ shop, cửa hàng giải quyết khâu đóng gói.  Phù hợp đóng gói các sản phẩm dạng cao hoặc có khả năng cuộn tròn như: 

  • Giày dép nữ (1 đôi size 35, 36)
  • Mỹ phẩm: các mỹ phẩm dạng chai như kem, dầu, sữa rửa mặt, nước hoa số lượng lớn
  • Quần áo: áo thun, đầm, váy (cuộn tròn)
  • Phụ kiện: dây nịt, kiếng, gậy tự sướng, ví da…
  • Chai, lọ nước
  • Đèn pin
  • Bình giữ nhiệt
  • Bình uống nước

thùng giấy có sẵn, thung giay co san

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *