Cung cấp thùng carton khổ lớn UY TÍN

Rất nhiều ngành công nghiệp như sản xuất máy móc, thiết bị, sản xuất nội thất gỗ,… Cần một biện pháp phù hợp để đóng gói sản phẩm và vận chuyển. Thùng carton khổ lớn là biện pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên công ty, doanh nghiệp nên đặt trước thùng carton khổ lớn. Vì như thế có thể đảm bảo được thùng carton phù hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn.

Khách hàng có thể gửi kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế thùng carton khổ lớn. Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ gia công theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hoặc nếu bạn chưa hình dung được thùng carto khổ lớn để đựng sản phẩm. Hãy liên hệ với công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn. Khách hàng có thể tùy chọn vật liệu: giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3, 5, 7 lớp,… 

thùng carton khổ lớn, thung carton kho lon

Nếu khách hàng có nhu cầu in thùng carton khổ lớn. Với những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ cho ra những sản phẩm được in ấn chất lượng nhất. Bề mặt thùng carton khổ lớn có thể phủ thêm 1 lớp phủ UV hoặc dập nổi, cán bóng / mờ. Phụ kiện tùy khách hàng lựa chọn để thêm vào như: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương. Bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm của Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều được thiết kế tinh tế. Khéo léo, chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

thùng carton khổ lớn, thung carton kho lon

Để đặt hàng cũng như nhận báo giá nhanh nhất tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Bạn có thể gửi mẫu đến nhân viên Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ nhận mẫu thùng carton khổ lớn và tư vấn báo giá qua zalo, email cho bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền, chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp công ty để tư vấn và làm việc. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hoan nghênh bạn đến trực tiếp để có thể nhìn ngắm trực quan hơn. Về máy móc và sản phẩm để dễ chọn mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn về thiết kế của mình. Khi bạn cần tư vấn lại thiết kế của mình (khách sẽ nhận được 3 option để tham khảo miễn phí).

Video về chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *