Thùng Carton Đựng Ngành Gỗ Xuất Khẩu

Ngày nay đồ gỗ đã trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam. Theo Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam, nhu cầu sử dụng đồ gỗ trên thế giới hiện tại rất cao. Vì thế ngành gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển.

Đặc thù của sản phẩm ngành gỗ là to lớn, cồng kênh, và có kích thước lớn như: bàn ăn, giường, kệ tivi,… để đóng gói vận chuyển không phải dể dàng, đòi hỏi bao bì thùng carton đựng ngành gỗ xuất khẩu phải có khổ lớn, cứng và chắc chắn.

Đặc điểm thùng carton đựng ngành gỗ xuất khẩu

Thùng carton đựng ngành gỗ xuất khẩu khổ giấy lớn, giấy định lượng cao, có độ cứng cao. Yêu cầu bao bì phải chịu lực va đập mạnh trong quá trình lưu thông, thường có khổ lớn từ khổ 2m lên đến 2.5m. Khổ giấy carton lớn nhất hiện nay là 2,5m. Giấy carton khổ lớn và cứng.

Hiện này xuất hiện ngày càng nhiều công ty về bao bì giấy, tuy nhiên để đạt được khổ giấy lớn và định lượng giấy cao thì không phải công ty nào cũng được.

Bởi để xử lí được khổ giấy lớn và định lượng cao đòi hỏi thiết bị máy móc hiện đại, chi phí đầu tư lớn, và đội ngũ vận hành lành nghề, kinh nghiệm.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề bao bì, là một trong những nhà máy sản xuất thùng carton đựng ngành gỗ xuất khẩu, là đối tác đáng tin cậy. chúng tôi không sản xuất bao bì, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn khách hàng và thiết kế mẫu hiện đại, sáng tạo làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại giảm thiếu sai sót trong sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chúng tôi chủ động nguồn nguyên liệu giấy, ổn định giá mùa cao điểm, đáp ứng mọi nhu cầu về định lượng giấy của khách hàng.

Công ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:
– Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
– Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
– Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
– Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *