Nhận thiết kế túi giấy Tết chuyên nghiệp tại TPHCM.

Túi giấy đựng quà là trang phục của những món quà mà doanh nghiệp, công ty bạn muốn gửi tặng. Là bộ mặt của công ty, nó thể hiện tinh thần, trách nhiệm của doanh nghiệp với khách hàng. Tuy vậy nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể thiết kế túi giấy Tết chuyên nghiệp. Vì vậy vào những dịp Tết đến không ít doanh nghiệp cần tìm đến các công ty bao bì giấy để thiết kế và gia công túi giấy Tết chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ không có thiện cảm, đánh giá công ty bạn không quan tâm khách hàng. Nếu túi giấy Tết đựng quà của bạn không được đầu tư kỹ lưỡng. Họ sẽ đánh giá thấp chất lượng phục vụ, sản phẩm của bạn. Nếu đặt mình vào vị trí khách hàng bạn cũng sẽ hiểu được điều này.

Đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán sắp đến đây. Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cũng sẽ tăng lên và bạn cần đầu tư thiết kế túi giấy Tết chuyên nghiệp. Một mặt vừa quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Mặt khác tiết kiệm được rất nhiều chi phi quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Khi khách hàng đã lấy món quà ra nhưng vẫn không nỡ bỏ chiếc túi giấy thì đó chính là sự thành công của công ty bạn.

Thiết kế túi giấy Tết chuyên nghiệp, đẹp giá rẻ thường được làm từ 3 loại giấy. Loại thứ nhất là giấy kraft. Được in bằng công nghệ offset là một công nghệ in ấn phổ biến tạo ra những sản phẩm in chất lượng. Với thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng và giá thành càng giảm khi in ấn với một số lượng càng lớn.

Loại thứ 2 là giấy couche là loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh. Bên mặt giấy rất phẳng và mượt, có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt. Khi in bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy, giấy couche rất phù hợp để in nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao.

Loại thứ 3 là giấy Duplex tương tự như bề mặt giấy chất liệu Bristol và Couche. Tuy nhiên giấy Duplex có một mặt thường đen hơn mặt còn lại. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của túi giấy Tết chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Vì khi sử dụng túi giấy, bạn chỉ dùng một mặt để in màu lên.

Nếu bạn muốn tìm công ty bao bì giấy để thiết kế, in túi giấy Tết chuyên nghiệp. Thì công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi tự tin có thể hoàn thành xuất sắc những yêu cầu mà bạn đưa ra. Với nhiều năm hoạt động trong ngành bao bì giấy và đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Họ đều rất hài lòng về sản phẩm mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi sản xuất.

túi giấy Tết chuyên nghiệp, tui giay tet chuyen nghiep

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *